ข่าวสารและกิจกรรม

 จบไปแล้ววววกับงาน " สัมมนาคู่มือการติดตั้งระบบไฟฟ้า ครั้งที่ 3 "  . เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรม ดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ . การจัดงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ⚡อ.ลือชัย ทองนิล ⚡อ.สุธี ปิ่นไพสิฐ มาเป็นผู้บรรยายให้ความรู้ต่างๆ . ใครที่พลาดงานนี้ ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ ติดตามชมได้เลย ที่ Youtube : S.SUPER Cable

จบไปแล้วววว กับงาน " สัมมนาคู่มือการติดตั้งระบบไฟฟ้า ครั้งที่ 3 "  เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรม ดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ . ซึ่งครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก จากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน วิศวกร ผู้รับเหมา และประชาชนทั่วไปที่มีความสนใจ การจัดงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ⚡ อ.ลือชัย ทองนิล และ อ.สุธี ปิ่นไพสิฐ  ⚡ มาเป็นผู้บรรยายให้ความรู้ต่างๆ  . ใครที่พลาดงานนี้ ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ  เราเก็บตกภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากทุกท่านกัน สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานสัมมนา หากมีติดขัดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในงานสัมมนาครั้งที่ 4 แล้วเจอกันนะคะ 

สาเหตุของการเกิดไฟไหม้ เกิดจากกระแสไฟฟ้าลัดวงจร . เป็นภัยใกล้ตัวที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา วันนี้ สายไฟ เอส.ซุปเปอร์เคเบิ้ล ⚡⚡ จะพาคุณผู้ชมมาดูสาเหตุของปัญหานี้กันนะคะ . >> อ๊ะ อ๊ะ อย่าลืม!! ดูจบแล้ววว เข้าไปกด Subscribe Chanel S.Super cable แล้วแคปรูปภาพมาเม้นใต้โพสนี้ เพื่อลุ้นรับหนังสือคู่มือการติดตั้งระบบไฟฟ้า คู่กับ Power Bank ดีไซน์สวย พกพาสะดวก จำนวน 4 รางวัล

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2561 ⚡บริษัท เอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ⚡ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่มีโอกาสตอนรับ ทีมคณะกระทรวงสาธารณสุขที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชมโรงงานเพื่อดูกระบวนการผลิตและกระบวนการควบคุมคุณภาพของสายไฟเอส.ซุปเปอร์ สุดท้ายนี้ทางบริษัทเอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด หวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง ในโอกาสหน้า ขอบคุณค่ะ ^^

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 บริษัท เอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ได้เข้าแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้กับ SCG เพื่อปรับตัวและก้าวเข้าสู่ตลาดสากล<< โดยบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้แลกเปลี่ยนความรู้กันอีกครั้ง ขอบคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้

⚡ บริษัท เอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด⚡ ยินดีสนับสนุนและเห็นถึงความสำคัญของมาตรฐานของการเลือกใช้สายไฟให้ถูกต้องและตรงตามมาตรฐาน . ให้การสนับสนุนหนังสือ "คู่มือการติดตั้งระบบไฟฟ้า" ให้การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เขื่อนภูมิพล เพื่อให้เข้าใจงานออกแบบและติดตั้งในงานระบบไฟฟ้า

วันที่ 3-4 กันยายน 2561 ⚡บริษัทเอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ได้รับการตรวจสอบ วัดระดับมาตรฐานในเรื่อง มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 >>ทางบริษัทให้ความสำคัญของการจัดการสิ่งแวดล้อม ให้มีคุณภาพที่ดีและควบคู่กับการพัฒนาธุรกิจ โดยมุ่งเน้นในการป้องกันมลพิษและรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก<< . มุ่งสู่ความเป็นหนึ่งในบริษัท ของโรงงานผู้ผลิตสายไฟฟ้าชั้นนำของประเทศ ^^

บริษัท เอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด . ได้รับเกียรติจาก ดร.กมล ตรรกบุตร นายกสภาวิศวกร คุณสมพจน์ ธรรมรัตนพฤกษ์ Vice President บริษัท Land & House Public Co.,Ltd. และ คุณอัศวิน รจิตธำรง Special Project Manager บริษัท Getabec Public Co.,Ltd. พร้อมคณะ . ในการเข้าเยี่ยมชมโรงงานและกระบวนการผลิตสายไฟของเรา รวมถึงชมการทดสอบคุณภาพของสายจากห้องทดสอบ เพื่อให้เป็นไปตามที่มาตรฐานสากลกำหนด อย่างถูกต้อง . ทางบริษัท เอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ใคร่ขอขอบพระคุณทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านอีกในโอกาสข้างหน้าค่ะ

Temca forum & exhibition 2018   เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ⚡⚡บริษัทสายไฟเอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ลจำกัด ⚡⚡ ได้เข้าร่วม งานการแข่งขันกอล์ฟ ครั้งที่ 3 . กับงาน Temca Forum & Exhibiton 2018 Pattaya . บรรยากาศภายในงานเป็นยังไงมาชมคลิปกันนะคะ :)

ทางบริษัท เอส. ซุปเปอร์เคเบิ้ล ✨ . สนับสนุนแผงตัวอย่างสายไฟ เพื่อใช้เป็นสื่อในการเรียนการสอนให้กับ >> มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน << . ทางเราหวังว่า บริษัท เอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด จะเป็นบริษัท ที่อยู่ในใจทุกท่าน ในด้านสายไฟ ที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสมอบแผงอีกในโอกาสต่อไปค่ะ <3 ------------------------------------------------------------

บริษัทเอส ซุปเปอร์ เคเบิ้ล ได้เข้าร่วมกับ ศูนย์ทดสอบการแข่งขัน การทดสอบมาตรฐาน ฝีมีอแรงงานแห่งชาติ สมาคมช่างเหมาไฟฟ้า และเครื่องกลไทย >>สนับสนุนอุปกรณ์ในการแข่งขันในครั้งนี้ ให้ผู้แข่งขันได้นำสายไฟไปใช้ในการแข่งขัน<< ซึ่งภายในงานมีผู้ลงแข่งขันเป็นจำนวนมาก และผู้คนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างดี^^

เก็บตกภาพบรรยายกาศงาน !! . TEMCA FORUM & EXHIBITION 2018 วันที่ 17 สิงหาคม 2561 ภายในบูธ เอสซุปเปอร์ เคเบิ้ล ได้มีเจ้าหน้าที่คอยให้ความรู้ด้านสายไฟ และคอยให้คำปรึกษาทุกท่านได้ประจำตลอดเวลา . พบกับกิจกรรมต่างๆและของรางวัลมากมายให้ทุกท่าน ได้เข้าร่วมสนุก . สุดท้ายนี้อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชม บูธ เอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ลด้วยนะคะ >> แล้วมาเจอกันได้ที่บูธ J1

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา ครั้งที่ 3 “คู่มือการติดตั้งระบบไฟฟ้า”

เมื่อวันที่ 31 กรกฏาคม 2561 บริษัทเอสซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ได้จัดกิจกรรมให้ความรู้ มอบแผงสายไฟให้กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ บรรยายกาศภายในงานสนุกสนาน น้องๆทุกคนต่างให้ความสนใจในเรื่องสายไฟ ที่ทางบริษัทมาจัดแสดงและให้ความรู้ สุดท้ายนี้ทางเอสซุปเปอร์ เคเบิ้ลหวังว่าจะได้กลับ มาพบกับน้องๆอีกครั้งในโอกาสหน้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า น้องๆทุกท่าน จะได้รับความรู้ด้านสายไฟฟ้าแรงต่ำ และสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างถูกต้องต่อไปค่ะ แล้วพบกันใหม่ในมหาวิทยาลัยต่อไป

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม บริษัท เอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ได้ทำการสาธิตเครื่องทดสอบความทนกระแสของสายไฟ ให้กับนายกสมาคมและคณะกรรมการผู้ตรวจสอบอาคาร และสมาคมเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไทย ณ สภาวิศวกร เพื่อพัฒนาและแลกเปลี่ยนความรู้ทาง ด้านความปลอดภัยให้หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนได้รับทราบ และนำไปปฎิบัติ ให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งาน และเลือกใช้สายไฟให้ได้มาตรฐาน

การแข่งขันกอล์ฟ วศ.กฟน. สัมพันธ์ 2018 จัดโดย การไฟฟ้านครหลวง ในวันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ณ สนามกอล์ฟ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัทเอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ได้ต้อนรับ ลูกค้าจากประเทศเมียนมาร์ ที่สนใจมาเยี่ยมชมภายในโรงงาน ซึ่งทางเราได้จัดเตรียมข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับด้านสายไฟ และพาเยี่ยมชมกระบวนการผลิตสายไฟ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านกระบวนการผลิต เป็นผู้คอยบรรยายให้ความรู้ตลอดทั้งงาน สุดท้ายนี้ทางบริษัทเอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสเปิดโรงงาน ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งนะคะ ^^

เมื่อวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัทเอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ล ได้ร่วมออกบูธ มาตรฐานการติดตั้งทางไฟฟ้าสำหรับประเทศไทย ณ โรงแรม เอส ซี ปาร์ค ห้องเทพลีลาบอลรูม ภายในงานได้มีบริษัทและองค์กรต่างๆให้ความสนใจ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก สุดท้ายนี้บริษัท เอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด หวังว่าจะได้พบทุกท่านอีกในครั้งหน้า ขอบคุณค่ะ ^^

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 บริษัทสายไฟเอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ได้ร่วมออกบูธกับสมาคมส่งเสริมความปลอดภัยและ อนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย) ซึ่งภายในงาน ทางบริษัทได้มีการแสดง สาธิตเครื่องทดสอบ ความทนกระแสของสายไฟ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรไฟฟ้า เป็นผู้ทดสอบ ให้ทุกท่านได้รับชม และบรรยายให้ความรู้ตลอดทั้งงาน สุดท้ายนี้ทางบริษัทเอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ต้องขอขอบคุณ ทุกท่านที่ให้ความสนใจกับบูธของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับให้ความรู้ กับทุกท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า ขอบคุณค่ะ ^^

เมือวันที่ จันทร์ที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา บริษัทสายไฟเอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ลจำกัด ได้ร่วมออกบูทกับสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย กับงาน แข่งขันกอล์ฟ ครั้งที่ 2 ภายในงาน ได้มีบริษัทและองค์กรต่างๆเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางบริษัทเอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล ก็ได้นำแผงไฟฟ้าตัวอย่าง จัดวางให้ความรู้แก่ทุกท่านที่เข้ามาเยืยมชมภายในบูท และนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่างๆมากมายให้ได้ทุกท่าน ได้ร่วมสนุก ไปกับบูทของเอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล

เมื่อวันที่ 14-16 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัทเอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ล ได้ร่วมออกบูธ ในการอบรม มาตรฐานการติดตั้งทางไฟฟ้าสำหรับประเทศไทย ณ โรงแรม แคนทารี เบย์ จังหวัด ระยอง ภายในงานได้มีบริษัทและองค์กรต่างๆให้ความสนใจ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และเอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ล เองก็ได้นำแผงไฟฟ้าตัวอย่าง จัดวางให้ความรู้แก่ทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม สุดท้ายนี้บริษัท เอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด หวังว่าจะได้พบทุกท่านอีกในครั้งหน้า ขอบคุณค่ะ ^^

สำหรับใครที่พลาดกับงานสัมมนาครั้งที่ 2  ของบริษัทเอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด เรามีภาพบรรยายกาศภายในงานมาฝากทุกท่าน  ให้ได้รับชมกับ  ⚡งานสัมมนาคู่มือการติดตั้งระบบไฟฟ้า ครั้งที่ 2 ⚡ ของบริษัทเอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ⚡ เมือวันที่ 26 พ.ค 61 ที่ผ่านมา การจัดงานครั้งนี้ได้รับเกียรจาก อ.ลือชัย ทองนิล และ อ.สุธี ปิ่นไพสิฐ มาเป็นผู้บรรยาย ให้ความรู้ต่างๆ ซึ่งภายในงานยังมีกิจกรรม ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก ชิงรางวัลมากมาย สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้  หากมีติดขัดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ  แล้วพบกันใหม่ในงานสัมมนาครั้งที่ 3 กันนะคะ

สำหรับใครที่พลาดกับงานสัมมนาครั้งที่ 2 ของบริษัทเอส. ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด เรามีภาพบรรยายกาศภายในงานมาฝากทุกท่าน ให้ได้รับชมกับ

ครั้งที่ 2 มาแล้วกับ ‘’ S Super Campus Tour ‘’⚡ กิจกรรมบรรยายมอบความรู้ให้กับน้องๆนักศึกษาเกี่ยวกับ สายไฟฟ้า พร้อมทั้งแจกหนังสือคู่มือการติดตั้งระบบไฟฟ้าให้แก่ น้องๆนักศึกษาสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

บริษัทเอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด ได้เปิดโรงงานต้อนรับ คณะ ผู้ออกแบบ ที่สนใจมาเยี่ยมชมภายในโรงงาน ซึ่งทางเราได้จัดเตรียมข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับด้านสายไฟ และพาเยี่ยมชมกระบวนการผลิตสายไฟ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านกระบวนการผลิต และด้านควบคุมคุณภาพสายไฟ เป็นผู้คอยบรรยายให้ความรู้ตลอดทั้งงาน สุดท้ายนี้ทางบริษัทเอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสเปิดโรงงาน ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งนะคะ ^^

บริษัท เอส.ซุปเปอร์ เคเบิ้ล ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ ในการเรียนรู้ ของนักศึกษา วิศวกรรมไฟฟ้าในปัจจุบัน เกี่ยวกับเความรู้ด้านสายไฟ เป็นอย่างมาก จึงได้จัดทำแผนสายไฟ และเอกสารประกอบการเรียน มอบให้กับทางคณะวิศวรรกรรมไฟฟ้า สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เมือวันที่ 24 พ.ค 61 ที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ของนักศึกษา วิศวกรรมไฟฟ้า ^^

บริษัทสายไฟเอส. ซุปเปอร์ ⚡ ร่วมกับ การไฟฟ้านครหลวง จัดทำแผงสาธิตการติดตั้งระบบไฟฟ้า มอบให้ การไฟฟ้านครหลวง จำนวน 18 เขต

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ⚡ ทางบริษัท เอส. ซุปเปอร์เคเบิ้ล ✨ ได้เห็นความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัย อาชีวอนามัย รวมถึงสภาพแวดล้อมในการทำงาน จึงให้การสนับสนุนแผงตัวอย่างสายไฟ และสื่อในการเรียนการสอนให้กับ

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา ครั้งที่ 2 “คู่มือการติดตั้งระบบไฟฟ้า” บรรยายโดย ✅ อ.ลือชัย ทองนิล - สายไฟฟ้าแรงต่ำ การใช้งาน และการเดินสายไฟฟ้า - มอเตอร์ไฟฟ้า และหม้อแปลงไฟฟ้า ✅ อ.สุธี ปิ่นไพสิฐ - ความรู้ทั่วไป บริภัณฑ์ไฟฟ้าและการต่อลงดิน - ระบบไฟฟ้าภายในอาคาร และแผงสวิตช์และการติดตั้ง

เมื่อวันที่ 26. เมษายน ที่ผ่านมา ⚡โรงงานสายไฟเอส ซุปเปอร์ เปิดโรงงาน ต้อนรับครั้งยิ่งใหญ่ กับกลุ่มผู้ออกแบบ พร้อมทั้งให้ข้อมูลอัดแน่นทุกกระบวนการ และตอบทุกคำถามเกี่ยวกับสายไฟ